Tự tin ra ngoài với cách trang điểm che vết nám da hoàn hảo

Fado.vn

Khuôn mặt xinh xắn của bạn đột nhiên bị nám sau thời gian mang thai sinh nở, giờ đây bạn phải tút lại vẻ đẹp cho mình, dành chút thời gian mỗi ngày để lấy lại vóc dáng vẻ đẹp xưa, tuy nhiên thì kem trị nám da chưa làm khuôn mặt bạn hết nám vì còn trong thời gian điều trị, vì vậy trang điểm đi ra ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Kem nền là lớp hiệu quả che đi vết nám

trang diem lap vet nam

Bước trang điểm cơ bản đầu tiên giúp bạn che đi hoàn hảo vết nám và tàn nhang chính là tận dụng tối đa hiểu quả của kem nền. Bạn nên chọn kem nền có màu da giống với màu da của mình để tạo nên lớp trang điểm tự nhiên nhé! Hãy cho kem nền ra một chiếc bột biển, sau đó tán đều lên khuôn mặt, chú ý hơn ở những vùng da có nám hay tàn nhang.

Thêm 1 lớp kem che khuyết điểm để không nhìn thấy vết nám nữa

Để  che đi hoàn hảo nám và tàn nhang, ngoài viêc sử dụng kem nền, bạn nên dùng thêm kem che khuyết điểm. Bạn lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm ra chiếc cọ rồi chấm lên vùng da có nám và tàn nhang, sau đó dùng tay dặm lại kem một lần nữa cho thật đều.

Bạn nên lựa chọn kem che khuyết điểm có tone màu nhạt hơn tone màu của kem nền để làm sáng hơn vùng da cần che.

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng kem che khuyết điểm để bước trang điểm cơ bản hoàn hảo hơn:

Lựa chọn em che khuyết điểm có tone màu vàng thay vì kem có tone màu hồng vì nó sẽ giúp bạn che đi những vết nám và tan nhang hiệu quả hơn.

Chọn tông màu phù hợp để tạo điểm nhấn

lap nam cach tranng diem

Những vùng da bị nám hay tàn nhang thường có màu sậm hơn so với những vùng da khác, vì vậy bạn nên chọn phấn má có tone màu tương đồng với làn da. Không nên chọn những tone màu lạnh hay màu ánh đồng, có nhũ lấp lánh nhé! Tone màu phù hợp cho làn da của bạn chính là tone màu đỏ nhẹ và hồng.

Chọn son môi phù hợp để hợp tông với màu khuôn mặt

Bước trang điểm cơ bản cuối cùng cho làn da bị nám, tàn nhang chính là chọn son môi phù hợp. Bạn nên chọn son có tone màu nâu và mận. Tránh sử dụng tone màu hồng vì nó tương phản với màu sắc của vết nám hay tàn nhang, điều này sẽ khiến bạn kém xinh và kém nổi bật đấy.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới việc trị nám, tàn nhang thì hãy tìm hiểu các dược phẩm chức năng như: Kem Depiderm, Thuốc GLUTA PEARL 250, Sắc Ngọc Khang, … để có làn da đẹp, sạch nám, tàn nhang.

Chúc bạn thành công với cách trang điểm che vết nám nhé ! Hãy dành 1 ít thời gian mỗi ngày để chăm sóc bản thân sau khi sinh, đừng bỏ qua vẻ đẹp và sức khỏe của mình nhé, mẹ có khỏe đẹp thì mới chăm chồng con tốt được.

Bạn có thể xem loại kem từ nhau thai cừu là kem trị nám Rebirth của Nước Úc.

Trước:
Sau:

Check Also

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì 1

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì?

Tinh dầu hoa anh thảo và sâm Peru là những dược liệu tự nhiên vô …

Bạn đang xem Tự tin ra ngoài với cách trang điểm che vết nám da hoàn hảo