Những thảo dược giải độc gan cực kỳ hiệu quả

Fado.vn

Hàng ngày, dù muốn dù không cơ thể chúng ta vẫn tích tự các độc tố ,  chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Vì vậy các bạn cần phải chăm sóc thật chu đáo cho cơ thể, đặc biệt là lá gan của mình. Dưới đây muathuoctot.com bật mí cho bạn những thảo dược giải độc gan cực kỳ hiệu quả, để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, tránh những bệnh về gan.

Rễ rau diếp xoăn

Rau diếp xoăn từ lâu đã được người Ai Cập cổ đại sử dụng để làm sạch gan và máu.  Lợi ích chính của rau diếp xoăn là  bảo vệ gan và tăng sản xuất dịch mật từ đó giảm cholesterol dư thừa  trong gan.

Atiso là một trong những thảo dược giải độc gan cực kỳ hiệu quả 

Atiso là một trong những thảo dược có tác dụng mát và giải độc rõ rệt nhất đối với gan. Hầu như tất cả bộ phận của cây Atiso đều có tác dụng chữa bệnh và cực kỳ tốt cho gan. Atiso giúp mát gan giải độc, kích thích dịch mật, giảm cholesterol. Những vấn đề này đã có rất nhiều các nghiên cứu và đang được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong việc giải độc gan hiện nay.

atiso (Copy) (1)
Atiso là một trong những thảo dược có tác gan giải độc rõ rệt

Rễ khổ sâm

Cây khổ sâm đã được sử dụng như một tác dụng chống độc cách đây hàng nghìn năm trước. Rễ cây khổ sâm giúp bảo vệ gan, tái tạo gan, ức chế virus gây tổn thương gan. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì cây khổ sâm không nên dùng quá 3 tuần liên tục vì nó có thể gây kích ứng cơ thể.

Gừng tươi

Gừng tươi giúp giải độc gan trong những trường hợp bị ngộ độc  đồng thời có thể kiểm soát tốt triệu chứng buồn nôn tạm thời rất tốt cho người bệnh gan

duong-da-toc-hieu-qua-tuc-thi-lai-sieu-tiet-kiem-voi-gung-tuoi (1)
Gừng tươi giúp giải độc gan

Rễ bồ công anh

Rễ bồ công anh cũng giúp loại bỏ chất béo thừa trong gan, tăng tiết dịch ngăn ngừa các bệnh về gan và thận.

FH-bo-cong-anh1
Rễ bồ công anh cũng giúp loại bỏ chất béo thừa trong gan

Với những loại thảo dược giải độc gan cực kỳ hiệu quả trên muathuoctot.com hy vọng rằng bạn sẽ có được những bài thuốc hoàn hảo để giải độc gan, thanh lọc cơ thể tốt nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

Bài thuốc mát gan giải độc cho cơ thể cực kỳ hiệu quả

Gan là một trong những cơ quan nắm giữ nhiều chức năng quan trọng, nên …

Bạn đang xem Những thảo dược giải độc gan cực kỳ hiệu quả