Những lỗi thường gặp khiến chuyện ấy nhàm chán

Fado.vn

Trong chuyện ấy, nếu như bạn mắc phải một số sai lầm như vội vàng nhập cuộc mà không ân ái, màn dạp đầu kém sẽ dẫn đến nhàm chán trong trong chuyện phòng the. Những lỗi thường gặp khiến chuyện ấy nhàm chán có thể bạn đọc quan tâm để có thể cải thiện được chuyện phòng the một các hiệu quả nhất.

Xem thêm:

loi-khien-chuyen-ay-nham-chan

Bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu rất quan trọng trong chuyện ấy, màn dạo đầu hoàn hảo trước khi lâm trận sẽ giúp bạn thích thú hơn với chuyện ấy. Bỏ qua màn dạo đầu chắc chắn sẽ khiến cho chuyện phòng the trở nên nhàm chán, và dần khiến bạn không còn ham muốn.

Màn dào đầu chỉ cần là những cử chỉ, hành động thân mật, âu yếm. Tuy nhiên bạn cũng cần nên có sự thay đổi màn dạo đầu để có thể gây ra những hứng thú cho bạn tình. Đặc biệt, đối với phụ nữ màn dạo rất quan trọng đối với họ, không chỉ khiến họ đạt tới cực khoái mà còn giúp cảm thấy được tôn trọng hơn.

Vội vàng nhập cuộc

Đối với đàn ông, có thể khởi động và nhập cuộc ngay lập tức, tuy nhiên đối với phụ nữ cần có một thời gian để kích thích hay còn gọi là màn dạo đầu. Việc nhập cuộc ngay sẽ khiến bạn tình nhàm chán và thường không có cảm hứng cho những chuyện phòng phe.

Cảm giác an toàn và được bảo vệ trong mối quan hệ là chìa khóa để người phụ nữ thật sự thả lỏng trong cuộc ái ân. Một cái ôm chặt mang lại tác dụng nhiều hơn bạn nghĩ. Theo tiến sĩ Kerner, một cái ôm trong 30 giây giúp kích thích sản sinh oxytocin, hormone giúp tạo ra cảm giác kết nối và tin tưởng ở phụ nữ.

Không biết những gì đối tác mong muốn

Người phụ nữ thường giải vờ với bạn đời, giả vờ đạt cực khoái. Vì phần lớn những người phụ nữ rất khó để đật tới cực khoái. Do đó, bạn cần có sự quan tâm và hiểu đối tác của bạn mong muốn gì. Nếu bạn là một người không thể cảm nhận người khác nghĩ gì, bạn cũng có thể chia sẽ, hỏi với bạn đời để có những sự thấu hiểu từ 2 bên hơn.

Cho rằng chỉ giao hợp mới đạt cực khoái

Không hẳn chỉ có việc giao hợp mới mang lại cực khoái cho bạn đời. Có rất cách để có thể đạt tới cục đỉnh như quan hệ bằng miệng, sử dụng các công cụ hổ trợ, …Đây cũng là những cách thay đổi trong quan hệ để mang lại những cảm giác mới lạ trong chốn phòng the.

Không hiểu về các điểm nhạy cảm

Hầu hết phụ nữ cần sự kích thích để đạt cực khoái. Cần có sự thăm dò để tìm ra những điểm thực sự mang lại hưng phấn.

Chỉ chú trọng kích thích về cơ thể

Một số đàn ông chỉ tập trung vào kích thích các điểm nhạy cảm của người phụ nữ mà đánh quên đi tâm lý của bạn đời. Trong khi nam giới khuấy động với những gì họ nhìn thấy thì phụ nữ tưởng tượng rất nhiều trong quá trình quan hệ tình dục, như một phần của quá trình hưng phấn.

cach-khac-phuc-chuyen-ay

Cách khắc phục sự nhàm chán cho chuyện ấy

Ngoài tránh những lỗi thường gặp trên khiến chuyện ấy của bạn trở nên nhàm chán, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để khắc phục sự nhàm chán cho chuyện ấy hiệu quả hơn nhé:

– Rời xa chiếc giường ngủ quen thuộc: Câu chuyện của bạn thường diễn ra trong một không nào nào đó có thể dẫn đến sự nhàm chán, vì vậy bạn có thể thay đổi như tìm ra một địa điểm mới như nhà tắm, nhà bếp, phòng khách hoặc cũng có thể đổi gió ra ngoài những nhà nghỉ, khách sạn, hoặc cho nhau những chuyến du lịch.

– Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi các tư thế, Đừng ngại thử nghiệm những tư thế mới vì nó sẽ đem lại sự thỏa mãn và thăng hoa hơn cho đời sống tình dục của bạn.

– Trước khi làm chuyện ấy bạn có thể tán tỉnh, khiêu khích nhau, hành động này có thể khiến cho cả 2 cảm thấy vô cùng khao khát và có ham muốn tình dục, khiến cho chuyện ấy sẽ bớt nhàm chán.

– Lắng nghe và trò chuyện cùng nhau: Trong cuộc sống, có rất nhiều phải lo nghĩ, bận tâm. Do vậy, 2 bạn nên dành thời gian để tâm sự, trò chuyện những chuyện trong cuộc sống, hay chuyện tình cảm, chuyện phòng the của 2 người, để cả 2 cùng có thể cảm thông và lắng nghe nhau.

Hy vọng bài viết Những lỗi thường gặp khiến chuyện ấy nhàm chán sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc có những cách riêng cho bạn để có thể thay đổi được sự nhàm chán trong chốn phòng the.

Có thể bạn quan tâm:

Thời điểm lý tưởng để đi tắm

Tắm khuya có hại như thế nào cho sức khỏe

điều trị sốt xuất huyết tại nhà

Trước:
Sau:

Check Also

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì 1

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì?

Tinh dầu hoa anh thảo và sâm Peru là những dược liệu tự nhiên vô …

Bạn đang xem Những lỗi thường gặp khiến chuyện ấy nhàm chán