Giải độc gan trị mụn hiệu quả bằng cách nào ?

Fado.vn

Muốn có làn da đẹp, chúng ta phải biết cách lắng nghe những tiếng nói từ chính cơ thể mình. Giải độc cho lá gan là một biện pháp tích cực để có sức khỏe tốt và làn da mịn màng tươi sáng. Vậy Giải độc gan trị mụn hiệu quả bằng cách nào ?Hãy tham khảo một số cây thuốc giúp giải độc gan trị mụn sau nhé.

Giải độc gan trị mụn hiệu quả với cây mã đề

Theo Đông y, cây mã đề có vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng chữa các bệnh đau mắt đỏ, viêm gan, mụn nhọt. Những người bị nóng gan mật và nổi mụn nhọt có thể lấy một nắm mã đề tươi rửa sạch, nấu với một miếng gan lợn to bằng bàn tay -hai thứ thái nhỏ, cho mắm muối vừa ăn để dùng vào buổi cơm trưa, dùng liên tục 6 – 7 ngày sẽ khỏi.

xa-tien-tu

cây mã đề giúp giải độc gan trị mụn

Cây bìm bìm giúp mát gan, trị mụn hiệu quả

Bìm bìm là một loại hoa leo, được trồng làm cảnh ở khá nhiều nơi. Tuy nhiên ít người biết đến công dụng chữa bệnh hữu hiệu của loại cây này. Hoa bìm bìm chứa nhiều Glucosid là Pharbitin, có tác dụng nhuận tràng, thông tiểu, sát trùng.

bim-bim

Bìm bìm giúp giải độc gan hiệu quả

Biển súc loại cây giúp thanh lọc cơ thể, mát gan, trị mụn nhọt

Loại cây này được biết nhiều với tên gọi rau đắng, sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian chữa trị các bệnh nhiễm trùng, mụn nhọt, giải độc gan… Biển súc là một loại thuốc quý nhưng dễ tìm. Cách sử dụng đơn giản nhất là luộc và trộn với muối mè ăn trong mỗi bữa cơm, rất tốt cho tiêu hóa gan, mật. Những người thường xuyên uống rượu bia có thể áp dụng các bài thuốc từ biển súc để tăng cường chức năng gan.

6-06

Biển súc hay rau đăng giúp giải độc gan rất hiệu quả

Những người có các vấn đề về gan, bị mụn nhọt do nóng gan hoặc để tăng cường chức năng gan có thể tham khảo, sử dụng các loại cây Giải độc gan trị mụn hiệu quả để chế biến món ăn hoặc thức uống sử dụng mỗi ngày.

Tag : mat gan giai doc , biotin mọc tóc

GIẢI ĐỘC GAN VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Giá: 656.000 VNĐ

Giá : 547,000 VNĐ

Giá : 975,000 VNĐ

Giá : 577,000 VNĐ

Giá : 550,000 VNĐ

Giá : 367,000 VNĐ
Trước:
Sau:

Check Also

Những bài thuốc mát gan , giải độc hiệu quả mà bạn nên biết

Bệnh về gan nói chung đều gây ra tổn thương cho gan cũng như sức …

Bạn đang xem Giải độc gan trị mụn hiệu quả bằng cách nào ?