Cách bấm xỏ lỗ tai bằng kim chỉ không đau an toàn tại nhà

Fado.vn

Bấm xỏ lỗ tai là trào lưu làm đẹp rất được yêu thích của giới trẻ hiện nay. Trên thị trường hiện nay, đại đa số mọi người sử dụng súng để bấm lỗ tai vì nó rất nhanh, đơn giản, rẻ và phổ biến, nhưng tốt nhất các bạn nên chọn cách truyền thống là xỏ lỗ tai bằng kim chỉ, cách này có nhiều ưu điểm hơn so với súng bấm. Bạn hoàn toàn có thể tự xỏ lỗ tai tại nhà với hướng dẫn cách bấm xỏ lỗ tai bằng kim chỉ không đau an toàn tại nhà sau đây.

cach bam lo tai tai nha khong dau
Bấm xỏ lỗ tai là trào lưu làm đẹp rất được yêu thích của giới trẻ hiện nay.

Bấm lỗ tai có đau không?

Bấm lỗ tai có đau không là câu hỏi nhiều bạn trẻ chuẩn bị bấm lỗ tai quan tâm, vì cơ bản ai cũng sợ đau. Bấm lỗ tai có đau hay không thì tùy thuộc vào cách dùng súng bấm hay xỏ bằng kim chỉ:

  • Súng bấm có tốc độ bấm rất nhanh nhưng điều này sẽ tác động mạnh, trực tiếp lên các mô da vì thế sẽ đau hơn bạn nghĩ, dù rằng chỉ cần đặt súng vào vị trí cần bấm và bóp cò, chỉ một giây là xong nhưng bạn sẽ đau khá lâu đấy.
  • Khi dùng kim chỉ thì thời gian xỏ sẽ lâu hơn nhưng bạn chỉ đau như vết kiến cắn, giống như bạn đi tiêm mà thôi, cơn đau không kéo dài lâu vì nó không làm tổn hại nhiều đến mô da.

Ngoài ra, vì vị trí tác động bằng kim lên tai là rất nhỏ nên tùy vào từng cơ địa của mỗi người cũng như cách thức thực hiện mà chỗ xỏ lỗ tai có chảy máu hoặc không. Bạn hãy làm thật mạnh tay đừng run sợ vì càng run thì lại càng đau và rất dễ bị đâm nhầm.

Cách bấm lỗ tai tại nhà không đau

Sau đây là 5 bước xỏ lỗ tai bằng kim không đau, thực hiện ngay tại nhà, các bạn tham khảo nhé!

Bước 1: Trước tiên, bạn phải vệ sinh dụng cụ xỏ tai bằng cách rất nhanh và an toàn là hơ cây kim qua lửa, hơ luôn cả hai đầu.

Bước 2: Lấy chỉ xỏ vào kim, bạn nên gập đôi, để tạo độ dày vì nếu chỉ quá mỏng sẽ khiến lỗ tai nhỏ không đeo được hoa tai.

Bước 3: Sau đó dùng dầu nóng (nên là dầu khuynh diệp vì dầu gió khá là nóng) thấm đều vào cọng chỉ, dùng một chút dầu bôi xung quanh chỗ cần xỏ lỗ.

Bước 4: Xác định vị trí cần xỏ và đâm mạnh, nhanh cây kim vào vị trí đó, vì càng làm nhẹ tay thì chỉ khiến bạn đau hơn mà thôi.

Bước 5: Sau khi đã xỏ lỗ tai bằng kim chỉ xuyên qua lỗ tai thì bạn buộc lại, cắt phần chỉ thừa và để nguyên sợi chỉ đó sau khoảng 1 tuần, tháo ra và có thể sử dụng cuốn chiếu hoặc hoa tai nụ bạc nhỏ đeo vào, sau khoảng 1 tháng khi vết bấm lành thì có thể bỏ ra đeo đôi hoa tai đẹp mà mình thích nhé.

>> Xem thêmcộng tác viên bán hàng online là gì – cộng tác viên tiếng anh là gì – băng đô cho bé yêu tphcm mua ở đâu uy tín – nhận đặt mua dầu gội nhật bản xách tay uy tín nhất

Bài viết chia sẻ các bạn cách xỏ lỗ tai bằng kim không đau mà bạn hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà. Cách thức làm rất đơn giản và độ an toàn, vệ sinh thường đảm bảo hơn khi bấm lỗ tai. Ngoài ra, để bớt đau thì bạn có thể sử dụng thêm dầu khuynh diệp nhé!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì 1

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì?

Tinh dầu hoa anh thảo và sâm Peru là những dược liệu tự nhiên vô …

Bạn đang xem Cách bấm xỏ lỗ tai bằng kim chỉ không đau an toàn tại nhà