10 Biểu hiện của người con trai khi thích con gái

Fado.vn

Con trai khi thích một người con gái nào đó thường có những biểu hiện khác lạ về hành động, tính cách, lời nói mà bạn có thể dễ dàng nhận biết được. Một số  10 biểu hiện của người con trai khi thích con gái có thể bạn quan tâm để có thể biết được chàng đang tương tư bạn nhé:

Quảng cáo:

Nhiều bạn đọc thằng mắc rằng mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không và mua hàng trên trang aliexpress ship về việt nam nhanh nhất. Chúng tôi chuyên nhận đặt mua hộ hàng nhật bản giá rẻ, hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật chi tiết bằng video tại đâyCách làm trắng da toàn thân cho phái đẹp.

bieu-hien-con-trai-thich-con-gai

1. Luôn để mắt tới bạn

Những bạn nam đang để ý tới bạn thường rất hay nhìn bạn, thường xuyên theo dõi bạn dù bạn đang đứng ở rất xa. Chàng ấy luôn theo dõi bạn làm gì, ngắm nhìn vẻ đẹp của bạn, và nếu bạn quay lại nhìn anh ấy, chắc chắn chàng ấy sẽ giả bộ lơ như chưa nhìn thấy bạn vậy.

2. Đối xử rất tốt với bạn

Một người con trai thích bạn rất quan tâm và muốn che chở cho bạn, do vậy chắc chắn chàng ấy sẽ đối sử rất tốt với bạn. Sẽ luôn trò chuyện với bạn khi bạn buồn, luôn quan tâm bạn, luôn nhường những phần tốt nhất giành cho bạn, ..Chắc chắn bạn sẽ thấy anh ấy đột nhiên tốt với bạn hơn so với những người xung quanh.

3. Thay đổi ngay lập tức khi thấy bạn:

Những anh chàng khi đang thích bạn thường sẽ rất chỉnh tề, nghiêm túc khi nhìn thấy bạn Hoặc nếu anh ấy biết bạn thích một chàng trai có gu hài hước, thì anh ấy sẽ thay đổi theo sở thích của bạn. Ví dụ như, bạn thích một người con trai chín chắn, đá lạnh thì khi anh ấy đang vui đùa với đám bạn, khi nhìn thấy bạn bỗng dưng anh ấy “im lặng” ngay lập tức, và trở nên một chàng trai lạnh lùng.

4. Luôn bảo vệ bạn 

Một người con trai khi yêu, thích một người con gái sẽ luôn tỏ ra mạnh mẽ, luôn muốn bảo vệ người con gái mà họ yêu. Anh ấy sẽ luôn chủ động đưa đón bạn về nhà, chắc chắn ấy anh sẽ không cảm thấy an toàn khi bạn chưa về đến nhà. Khi bạn đi chơi, hay đi học, làm việc anh ấy sẽ nhắn tin, gọi điện hỏi xem bạn đã về nhà chưa, để anh ấy có thể an tâm. Đặc biệt, anh ấy sẽ luôn dặn dò bạn khi bạn có những chuyến đi xa, hay đi đến một nơi nào đó.

5. Bắt chước sở thích của bạn

Đa phần người con trai nào khi thích một người con gái đều quan tâm đến những sở thích của cô gái ấy, và đặc biệt chàng ấy sẽ bắt chước theo sở thích của bạn. Như anh ấy sẽ bắc chước theo loại thức uống mà bạn thích, thích xem những bộ phim, nghe những hình thức nhạc mà bạn yêu thích. Hơn nữa, có thể anh ấy cũng sẽ chuyển sang thích thần thượng mà bạn đang yêu thích luôn đấy.

dau-hieu-con-trai-thich-con-gai

6. Anh mắt của chàng

Như đã nói  trên, khi chàng thích bạn thì anh ấy sẽ luôn để mắt đến bạn. Đối mắt của anh ấy sẽ luôn quan sát từng hàng động của bạn. Tuy nhiên, bạn không có gì phải lo lắng hay đáng sợ nhé, bạn cứ hãy tỏ ra bình thường, vì như thế sẽ càng làm anh ấy say đắm bạn đấy. Khi nhìn bạn ánh mắt anh ấy sẽ rất hiền dịu, nó như một lời nói rằng anh ấy đã rất thích bạn.

7. Giọng nói ngọt ngào

Khi chàng thích bạn, chắc chắn anh ấy sẽ quan tâm đến những lời nói là giọng nói của anh ấy. Anh ấy sẽ cố gắng nói lớn, và rõ, dễ nghe nhất để bạn có thể nghe được. Đặc biệt, anh ấy sẽ rất chú ý đến những nhịp điệu của câu nói, và phần lớn những lời nói ấy là lời nói quan tâm, hoặc là những lời trêu chọc bạn.

8. Thường xuyên khen bạn

Khi chàng đã thích bạn thì anh ấy không hề tiếc một lời khen nào dành cho bạn, luôn khen ngợi bạn bất cứ lúc nào. Vì khi đã thích bạn, trong mắt anh ấy lúc nào bạn cũng tuyệt đẹp. Ngoài những lời khen ngợi, có thể có những đóa hoa dành tặng cho bạn. Đây chắc c

hắn sẽ là dâu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết chàng đã say đắm bạn.

9. Giả vờ nhắn tin nhầm

Một khi chàng đã thích bạn, thì anh ấy luôn muốn được nói chuyện với bạn. Nhưng chắc anh ấy ngại, hoặc sợ bạn sẽ bắt được “tâm lý” rằng chàng đang thích bạn, do vậy anh ấy thường giả vờ nhắn ti nhầm, để có thể trò chuyện cùng bạn thông qua tin nhắn nhầm đó.

10. Tiếp xúc cơ thể

Những kiểu vô tình để có thể tiếp xúc cơ thể bạn cũng là một trong những dấu hiệu rằng chàng đã thích bạn. Anh ấy thường xuyên tỏ ra các cử chỉ thân mật như chạm tóc, vỗ mai, đặc biệt sẽ làm vô tình để có thể chạm tay bạn.

Hy vọng qua chia sẽ 10 biểu hiện của người con trai khi thích con gái sẽ giúp cho nhiều bạn gái có thể nhận biết được những anh chàng xung quanh đang để ý đến bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một nữa của mình thật hạnh phúc bên nhau nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Gà mái gáy báo điềm gì trong cuộc sống tâm linh

Trúng số có xui không và trúng số nên làm gì

lông mày rậm là người như thế nào

Nhìn thấy sao băng có ý nghĩa gì

Trước:
Sau:

Check Also

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì 1

Sâm Peru và tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng gì?

Tinh dầu hoa anh thảo và sâm Peru là những dược liệu tự nhiên vô …

Bạn đang xem 10 Biểu hiện của người con trai khi thích con gái